HCM Chọn lựa sản phẩm âm thanh phòng họp thế nào là tốt nhất

Chọn lựa sản phẩm âm thanh phòng họp thế nào là tốt nhất
– Cách lựa chọn loa: Đây là sản phẩm giữ vai trò quan trọng tạo nên chất lượng âm thanh. Chúng có vai trò thiết yếu khi quyết định khối hệ thống âm thanh phòng họp của bạn có hoạt động trơn chu không, chất lượng âm thanh như thế nào. Khi chọn lựa mua loa thì không gian phòng nắm vai trò quan trọng. việc này ảnh hưởng đến mức P & số lượng loa sẽ cần dùng. Nếu không gian phòng rộng thì sẽ cần loa sân khấu sở hữu mức P lớn và lượng loa nhiều hơn. Cần nên chọn một vài loại loa có kích thước gọn gàng và có trọng lượng thấp để có thể dễ thực hiện lắp đặt, treo tường.
– Phương pháp lựa chọn amply. Thiết bị này chiếm tới 40% hoạt động của các sản phẩm âm thanh phòng họp do đó khi chọn cũng cần cân nhắc cẩn thận. Vì vậy lựa chọn amply cần có mức công suất lớn hơn tổng công suất của tất cả âm thanh phòng ngủ. Amply có công suất lớn sẽ giúp cho loa vận động bình thường và ổn định, làm giảm tình trạng méo tiếng hoặc tiếng bị rè.
– Với micro thì cần chọn lựa micro cổ ngỗng, số lượng micro nên bằng tối đa lượng khán giả tham dự hội nghị, để bảo đảm đội ngũ tham gia ai cũng có micro. Nên lựa chọn micro cổ ngỗng khả năng bắt tiếng tốt, có khả năng chống hú, rít. Nếu có bục phát biểu thì nên chọn lựa micro không dây để giảm tình trạng dây nối làm mất thẩm mỹ & vướng víu khi di chuyển.
– Micro bao gồm 2 loại là micro chủ tọa và micro đại biểu.
  • Micro chủ tọa là micro dành riêng cho người lãnh đạo & có chức năng được ưu tiên phát biểu trước hoặc tắt các micro đại biểu kề cận. Micro chủ tọa có thể điều chỉnh được nhiều micro đại biểu cùng một lúc.
  • Micro đại biểu là micro dành cho những người tham gia cuộc họp sử dụng để phát biểu ý kiến riêng. Khi cần phát biểu thì người nói sẽ ấn nút trên micro để được kết nối đến bộ dàn
 
Top