1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Những website về Đồ thờ hàng đầu nước VN

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

Loading...
 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài gửi:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận thời nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng để tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

  Ngày xưa, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì người ta chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về cung cấp đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  https://dothosondong.infohttps://dothotruongyen.com, còn https://dothotruongyen.com là các website Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu Việt Nam. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, các bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này

Loading...