Chia sẻ Kinh nghiệm Mua vé tham quan singapore online

chihy94

Member
Những ích lợi lúc mua vé Singapore‎ chính hãng tại Kite travel


Hơn 50 hoạt động tham quan vui chơi, giải trí & ẩm thực nổi tiếng ở Singapore với giá vé rẻ hơn trong khoảng 10% đi 40% so với vé sắm trực tiếp tại quầy vé như vé Universal Studio Singapore (USS), vé SEA Aquarium, vé Gardens By The Bay...

nhận biết vé thật, kém chất lượng.

hiện giờ trên thị phần xuất hiện phần nhiều vé tham quan Singapore nhái, mang hình thức bên không tính gần giống có vé thật, chi tiết như logo, code, hình ảnh đến câu chữ,… và cố nhiên là không thể tiêu dùng được. Để tránh những cảnh huống đáng tiếc nuối không bạn cần tham khảo Toàn tập Mua vé tham quan singapore ở đâu của những doanh nghiệp tour uy tín để địa chỉ tậu vé và đặt du lịch Singapore nhé.

Vé thăm quan Universal Studios Singapore

Điểm nơi trước hết mà chúng tôi muốn giới thiệu cho Anh chị em chính là phim trường Universal Studio Singapore, nằm trong khu vui chơi Sentosa nức danh nhất Singapore. ở Universal Studios Singapore bạn sẽ được nhìn các màn trình diễn nghệ thuật đặc nhan sắc, vui chơi chụp hình, được gặp những nhân vật trong phim mà mình thích. mua vé tham quan singapore online Gía vé tham quan Universal Studios Singapore chỉ mang 1,144,000.

Mở cửa vào khi 10:00 hằng ngày

Giờ đóng cửa vào khoảng 06:00pm – 09:00pm tùy ngày khác nhau. Vui lòng bấm vào đây để cập nhật giờ hoạt động.

Vé thăm quan Gardens by the Bay

Điểm nơi tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu nơi Cả nhà chính là Garden by the bay là khu vườn trên cây, được biết nơi là 1 Dự án kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore, nằm ngay khu vực tỗng thể những tòa nhà nổi tiếng nhất Singapore như Marina bay, tượng sư tử Merina, cầu ADN Helix…Gardens by the Bay ngập màu dung nhan và tỏa sáng vào ban đêm, ngoài ra bạn sẽ được biết thêm rộng rãi loài hoa quý thi thoảng. Giá vé thăm quan Gardens by the Bay 371.000Đ.

Giờ mở cửa: từ 9:00am – 9:00pm
Lần cuối vào cổng: 8:30pm
 
Top