HN Chỉ dẫn chọn lựa gối bà bầu

huyluu01

New Member
Các mẹ đều câu hỏi phải mua gối ôm cho bà bầu nơi nào mới chất lượng Thì hãy cùng xem qua nội dung bài viết dưới để xem địa chỉ bán gối ôm bà bầu đáng tin cậy, giá thấp cho mẹ bầu nhé.
Mua gối ôm chuyên dụng cho bà bầu ở đâu bảo đảm uy tín.
Việc mua gối ôm cho mẹ bầu hiện khá dễ dàng, bạn có thể ngồi nhà và đặt mua mặc dù thế không còn đảm bảo được bạn có mua được gối chất lượng. Với những mẫu gối kém chất lượng khi dùng mẹ sẽ cảm nhận thấy rất khó chịu không những thế còn gây hại cho sức đề kháng của mẹ & bé.
g%E1%BB%91i-%C3%B4m-cho-b%C3%A0-b%E1%BA%A7u-lo%E1%BA%A1i-n%C3%A0o-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-300x300.jpg

Một cửa hàng hàng đầu nhận được không ít sự tin tưởng của người tiêu dùng rất có thể nói tới chính là tổng kho gối ôm bà bầu. Tại vì gối cho bầu của chúng tôi có phong cách thiết kế cá biệt, giành cho bà bầu, các đường cong của gối ôm sát cơ thể, thiết kế chữ u Gia Công giúp nâng đỡ phần bụng, giúp mẹ nằm nghiêng trái tốt hơn Từ đó giúp thai nhi cách tân và phát triển tốt. Giảm những tình hình đau mỏi sườn lưng, chuột rút & đặc biệt quan trọng cho mẹ bầu ngủ sâu hơn & thoải mái và dễ chịu hơn.
Các sử dụng gối ngủ dành cho bà bầu đúng cách.
• Sử dụng để mẹ nghỉ ngơi
Gối ôm bà bầu mẹ bầu có thể dễ chịu và thoải mái thư giãn giải trí, với tư thế nằm nghiêng tiện lợi cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ suốt trong quãng thai kỳ.
Để sử dụng mẹ chỉ cần đặt gối xuống giường tiếp đến nằm vào phần trong, có thể xoay chiều gối miễn sao mẹ được thoải mái là được.
• Chăm sóc cho bé sau khi sinh
Khi sinh con, do con còn quá bé, dựa vào mẹ nên mẹ thường xuyên phải bế cho ăn nên hay bị mỏi tay nên nếu sử dụng gối để kê tay sẽ hỗ trợ mẹ giảm hẳn thực trạng này. Mẹ bầu có thể đặt chiếc gối làm thế nào để cho vòng cua chữ U dựa vào tường, dùng 2 nhánh chữ U vòng chéo qua eo và đặt bé ngay ngắn trong bàn tay, dùng gối làm bệ đỡ, như vậy bé rất có thể vừa bú ngon lành, mẹ lại đỡ mất công bồng bế bé trong time lâu
• Giúp bé ngủ ngon
Giấc ngủ so với trẻ trong số những giai đoạn đầu sau khoản thời gian chào đời rất quan trọng, thay vì bế trẻ & ru ngủ, hoặc để trẻ trong nôi, hãy trải chiếc gối ôm bà bầu này xuống giường và đặt bé ngay ngắn trên thành chữ U, sườn lưng nhờ vào người bạn để bé cảm nhận hơi ấm từ mẹ, điều này khiến bé ngủ ngon hơn không ít đấy.
-------------- Xem thêm: gối chữ j bà bầu
4. Khẳng định về gối ôm cho bầu chính hãng
– khẳng định 100% Y hình và chất lượng, cấu tạo từ chất dòng sản phẩm – toàn bộ sản phẩm của tổng kho gối ôm bà bầu sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng trước lúc đến tay người tiêu dùng – toàn bộ dòng sản phẩm đều được cam kết cho quý khách hàng “kiểm tra” sản phẩm rồi mới nhận – Ship hàng cả nước, nhận hàng tận nhà
 
v120 viettel
Top