HCM Cách huấn luyện chó Becgie đơn giản tại nhà

mabucom177

New Member
Mặc dù là loài chó thông minh và trung thành nhưng Becgie cũng cần được huấn luyện. Các bạn có thể hoàn toàn huấn luyện chó Becgie tại nhà với các bài tập đơn giản.

Huấn luyện chó Becgie đi vệ sinh đúng chỗ
Bài huấn luyện cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với chó Becgie. Đi vệ sinh đúng chỗ là bắt buộc với các loài chó nào. Bạn nên huấn luyện ngay từ lúc nhỏ để hình thành thói quen cho chó.

Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ khá đơn giản. Ban đầu, bạn chọn cho chúng một chỗ đi vệ sinh cố định. Lưu ý không được thay đổi chỗ, vì đây sẽ là nơi chúng đi vệ sinh cả sau này. Trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển đã chia sẻ cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ tại đây
Tiếp theo, nếu thấy chú chó nhà bạn có biểu hiện buồn đi vệ sinh như: đánh hơi tìm chỗ, đi lòng vòng thì bạn nên lập tức dẫn chúng đến chỗ vệ sinh cố định đó. Chỉ cần lập đi lập lại 2-3 lần với tính thông minh vốn có, Becgie sẽ đi vệ sinh đúng chỗ.

Huấn luyện chó Becgie đứng, nằm bằng khẩu lệnh
Đây là bài tập phản xạ có điều kiện dựa trên khẩu lệnh của chó Becgie. Các khẩu lệnh đơn giản phổ biến bao gồm: nằm, ngồi, đứng. Chó sẽ thực hiện đúng động tác dựa trên khẩu lệnh của chủ nhân. Một số hướng dẫn như bên dưới
  • Động tác ngồi: Giữ chó Becgie gần sát bên bạn. Sử dụng khẩu lệnh hô “ngồi xuống” đồng thời lấy tay nhân giữ chó xuống từ 10-15s.
  • Động tác đứng: Sau đó, bạn hô to “đứng lên”, đồng thời nhấc người chúng lên trong tư thế đứng. Cũng giữ nguyên tư thế trong vòng 10-15s.
Lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, trong nhiều ngày. Chó Becgie Đức rất thông minh, chúng sẽ nhanh chóng học được cách tuân thủ mệnh lệnh cơ bản này. Bài tập này giúp bạn kiểm soát Becgie khi chúng không nghe lời.
Tương tự cho các bài tập như nằm, sủa, ngưng sủa. Bạn cần thực hiện với thái độ nghiêm túc và giao tiếp bằng mắt.

Đó là một số bài hướng dẫn huấn luyện Becgie Đức đơn giản. Bạn có thể tự tìm hiểu và thực hành tại nhà. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì hoàn toàn có thể tham khảo trung tâm huấn luyện chó TPHCM của chúng tôi. Trường dạy chó Becgie của Thiên Khuyển có các bài tập cho chó Becgie chuẩn giáo trình quân đội. Cam kết chú chó của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

Các bài tập dạy chó Becgie nâng cao tại Thiên Khuyển
Tại Thiên Khuyển, chúng tôi có giáo án dạy chó Becgie cực kỳ bài bản. Ngoài các bài huấn luyện cơ bản ở trên trung tâm sẽ có các bài tập nâng cao. Các bài tập này được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệp tại trung tâm huấn luyện.
  • Các bài tập huấn luyện thể lực, phát triển cơ bắp
  • Huấn luyện chó Becgie bảo vệ tài sản được giao.
  • Dạy chó becgie bảo vệ chủ nhân khi có sự tấn công từ kẻ khác thông qua hiệu lệnh.
  • Huấn luyện Becgie nhận ra kẻ gian thông qua dáng đi, hành vi.
  • Huấn luyện chó Becgie bảo vệ trẻ em
Và các bài huấn luyện nâng cao khác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ trung tâm huấn luyện chó
  • Hotline: 0947.640.578
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 09 Đường Huỳnh Thị Mài, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
v120 viettel
Top