TQ Cách cài đặt khối hệ thống loa hội nghị dưa theo diện tích không gian phòng.

Ước tính số loa, thiết bị để lắp cho một phòng hội thảo chưa chắc là một việc đơn giản kể cả với các người am hiểu âm thanh chứ đừng nói đến người dùng người không chuyên hay chưa tìm hiểu nhiều về âm thanh.Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng ,Vị trí đặt loa , khái quát nhất về phương pháp lắp đặt hệ thống loa hội nghị dưa theo diện tích phòng.
Với không gian nhỏ, diện tích 20-100m2
Với không gian khá nhỏ như thế này, số lượng âm trần bạn cần lắp sẽ rơi vào từ 1 cho đến 5 chiếc loa, một chiếc amply công suất vừa đủ tùy theo số lượng loa, xong dòng tốt nhất mà mình khuyên dùng đó chính là chiếc TOA A2060 .
Phòng có diện tích từ 100 – 150 m2
Đối với không gian của buổi hội thảo này, khi lên cấu hình dàn âm thanh để setup ên có những sản phẩmsau: 1 đôi loa treo tường TOA, 1 cục đẩy công suất, 1 Mixer và 1 micro. Đây là những thiết bị cần thiết để có thể đáp ứng cách đặt loa nghe nhạc đúng cách cho buổi hội nghị có diện tích thế này.
Không gian có diện tích từ 160 – 250 m2
Không gian này có thể coi là phòng sở hữu diện tích khá rộng rồi, chính vì vậy dàn âm thanh setup trong không gian này thường có 3 đôi loa treo tường, 2 cục đẩy công suất, 1 mixer, 1 micro không dây, 1 bộ xử lý tần số, kết hợp thêm cả loa phóng thanh nếu cần thiết.
Phòng có diện tích từ 260 – 500 m2
Với phòng lớn thế này, người mua cần lựa chọn các thiết bị âm thanh hội thảo cỡ lớn, có công suất cao để đáp ứng được việc truyền tải âm thanh đến hầu hết những vị trí trong không gian diễn ra hội thảo.
Về dàn âm thanh này nó cũng gồm có loa, cục đẩy công suất, micro, mixer và sản phẩmxử lý tần số như các khối hệ thống âm thanh trên.
 
Top