HN các website tiếp thị liên kết uy tính

nếu như bạn muốn làm tiếp thị liên kết với những trang web nước ngoài thì mình sẽ liệt kê một vài website tiếp thị liên kết của nước ngoài được dùng phổ thông nhất ở Việt Nam cũng như có độ tin cậy hơi cao các bạn cùng tham khảo nhé!

1. ADPIA
Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại tương đối kín tiếng so với những mạng khác. Tại Adpia bạn cũng có thể tiếp cận đa dạng mặt hàng tiêu dùng bình thường như phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… tới những dịch vụ sắm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Trong khoảng các thương hiệu to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..
Không chỉ thế còn có 1 số chiến dịch với những sản phẩm nhà sản xuất mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là dịch vụ hosting và tên miền.
phổ biến chiến dịch tại Adpia được trả huê hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%.

2. MASOFFER (MO)
Được xây dựng và tăng trưởng bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Vậy nên MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publisher tham dự vào nền tảng.
MO cũng thu hút được rất nhiều đối tác to với nhiều ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ nhiều với mức hoa hồng tương đối quyến rũ. Trả tiền huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.
Ở MO có một thế mạnh ấy là phương pháp, Như vậy nên những phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… tương trợ cho Publisher hơi mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào ưu điểm kỹ thuật để tăng cường sức cạnh tranh với những mạng tiếp thị liên kết khác.
3. ACCESSTRADE (AT)
Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.
cá nhân Thuận cảm thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều thương hiệu to tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…
Hệ thống theo dõi Thống kê cũng được cập nhật theo thời gian thực , những phương tiện tạo link, banner tương trợ rất tích cực và tương đối trực giác, Do đó các bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị kết liên cũng thuận lợi thao tác được.
Về hoa hồng, vấn đề được chúng ta quan tâm nhất cũng khá lâu dài và giao động từ 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn đầu tư hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.
Về vấn đề trả tiền, AT được cùng đồng Đánh giá rất khả quan vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu chưa đủ mức thanh toán các bạn sẽ được cùng dồn vào tháng sau.
gần đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức phát triển chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được hy vọng sẽ giúp các bạn tư vấn đa số các câu hỏi lúc tham gia kiếm tiền cùng AccessTrade.


4. ADFLEX
AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway mà. Trước đây Adflex được biết tới là dịch vụ sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ cần khoảng vừa mới đây, họ đã hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng Affiliates trong nước.
ưu điểm của AdFlex là các sản phẩm game/ứng dụng, Như vậy nên ví như các bạn giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng thì cũng sẽ nhận được hoả hồng (mô hình này là CPI – click per Install).
tuy vậy nếu các bạn không muốn giới thiệu ứng dụng thì vẫn có thể quảng bá các sản phẩm khác như bắt mắt, làm đẹp,…
5. CIVI
Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất. Theo thông báo trên Civi.vn thì hệ thống này được vững mạnh và đi vào vận hành trong khoảng năm 2015, bởi đơn vị Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).
Civi hiện chưa có các bên lớn tham dự vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi Thuận thấy rằng những công ty tham gia phần nhiều là các tổ chức vừa và nhỏ. Tuy nhiên có một điểm đặc thù đấy là mức hoả hồng tại thời điểm này đang được trả rất cao (từ 20-50%).
So với các mạng tiếp thị liên kết khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời khắc này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất đa dạng nhưng đa số là tụ họp ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Những ngành nghề như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có phổ quát.
Theo dự đoán đây cũng có thể là một chiến lược riêng trong khi họ tụ hội thu hút những tổ chức mới và cho mức hoả hồng cao để lôi kéo các Publisher và tạo sự dị biệt.
Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm tuyển lựa và tiện dụng tậu ra các sản phẩm mới để PR ra thị phần nhằm tăng cường doanh thu, thay vì hội tụ quá phổ thông vào những nhãn hiệu lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…


6. ADCOMBO
Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô phỏng CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn các sản phẩm với không ít ngành khác nhau trên nhiều quốc gia.
AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Những mạng lưới tiếp thị kết liên dị thường trả tiền với thời kì khá dài từ 30 – 90 ngày duyệt PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…
khi tham gia vào AdCombo bạn có thể tậu thấy những sản phẩm thích hợp với cực nhiều ngành nghề không giống nhau trong ấy có tương đối phổ thông sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị phần Việt Nam.
Tại trang Dashboard các sản phẩm được diễn đạt khá chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống Thống kê tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.
 
Top