TQ Các loại Loa bluetooth Công suất lớn nên mua nhất hiện nay

Anhduyenaudio

New Member
Bạn đang cần tìm mua một chiếc loa có công suất lớn, có kết nối bluetooth, có thiết kế tinh tế và sang trọng thì không nên bỏ qua loa Yamaha MCR-B043 thế hệ mới, loa Harman Kardon GO Play Mini, loa Harman Kardon Aura Studio 2, loa Yamaha DBR15, Loa Yamaha VS6,... cùng tìm hiểu nhé!

1. Loa Harman Kardon GO Play Mini công suất lớn
Phong cách lạ mắt bụi bặm của loa di động Harman Kardon GO Play Mini đã được rất nhiều người dùng yêu thích.

loa%20Harman%20Kardon%20GO%20Play%20Mini.jpg

Âm thanh của loa Harman Kardon GO Play Mini phát ra mạnh mẽ, sống động như thật, âm bass phát ra mạnh mẽ tựa sấm hoàn toàn đảm bảo không gian giải trí của bạn có thể bùng cháy bất cứ khi nào.

Ngoài ra không thể quên tính năng có thể kết nối 2 loa cùng một lúc tăng lên công suất, mang đến âm thanh cực sôi động mạnh mẽ và kích thích người sử dụng. Loa di động Harman Kardon GO Play Mini có thể đảm bảo đưa bạn vào một không gian “chill” một cách bất ngờ, âm thanh của loa hoàn toàn có thể khiến người sử dụng loa bay bổng theo điệu nhạc.

2. Loa công suất lớn Yamaha MCR-B043
Yamaha MCR-B043 với thiết kế độc đáo, màu sắc của loa có 10 màu, và được lấy ý tưởng từ những màu sắc của xe máy Yamaha. Từ cách trang trí đến bảng điều khiển của loa đều lấy hình ảnh của xe máy Yamaha làm ý tưởng thiết kế.

loa%20Yamaha%20MCR-B043.jpg

Yamaha thiết kế MCR-B043 có thể nói là bước cải tiến mới, âm thanh của MCR-B043 hoàn toàn thu hút người sử dụng với độ lan tỏa trải dài khắp căn phòng. Ngoài ra Yamaha MCR-B043 còn có một đơn vị ổ đĩa 11cm (4-1/2) cùng một nam châm có đường kính lớn giúp cho Bass phát huy một cách phong phú nhất, âm thanh thu vào Mid rõ ràng và phát ra âm thanh trầm sâu mạnh mẽ, hoàn mỹ nhất.

3. Loa Harman Kardon Aura Studio 2
Harman Kardon Aura Studio thế hệ 2 mang đến một vẻ đẹp khó lòng có thể rời mắt. Với vẻ ngoài sang trọng, tao nhã được kế thừa của đời đầu, loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 tạo ấn tượng vô cùng độc đáo cho khách hàng ngay lần đầu ra mắt.

Harman%20Kardon%20Aura%20Studio%202.jpg

nét riêng của loa bluetooth này là sự tích hợp thêm khả năng kết nối loa và phát đèn nháy. Loa bluetooth công suất lớn chính hãng này có thể kết nối 2 loa cùng với nhau với đèn LED xung quanh đáy của loa tạo hiệu ứng đẹp mắt nhất cho người sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng loa vào ban đêm, âm nhạc nổi lên sự sôi động mạnh mẽ và ánh sáng LED phát ra hòa theo điệu nhạc.

Các bạn có thể xem chi tiết 2 sản phẩm còn lại: loa Yamaha DBR15, loa Yamaha VS6 tại mỗi bài phân tích riêng nhé.

Nguồn bài viết đầy đủ tại: https://anhduyenaudio.vn/loa-bluetooth-cong-suat-lon
 
v120 viettel
Top