TQ Các dòng loa BOSE nổi tiếng.

nguyenducdung

New Member
Bose có xuất xứ từ quốc gia nào ?
&o năm 1964, Amar Bose – người thành lập thương hiệu Bose – đã chính thức sáng lập tập đoàn sản xuất sản phẩm âm thanh Bose Company, công ty mẹ đặt tại Framingham, phía Tây Boston, USA. Như vậy thương hiệu Bose có xuất xứ từ Mỹ.
tập đoàn ty trên ngoài các loại sản phẩm đặc trưng nghe nhạc gia đình đã đa dạng hóa thiết bị từ các dòng bộ lọc âm thanh cung cấp cho những nhà hát, các dòng loa công suất lớn lắp đặt cho sân vận động, dàn âm thanh trên nhưng dòng ô tô…
Đach biệt, các dòng loa bose rất dễ dàng lắp đặt với các thiệt bị khác như amply, vang cơ chống hú ,... giúp thỏa mãn bất cứ sở thích nào của người dùng.
Với mục tiêu mang lại cho khách hàng các dòng thiết bị chất lượng cao nhất, công nghệ đột phá khiến Bose mau chóng khẳng định vị trí & trở thành một trong trong tập đoàn sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhất nước Mỹ & vươn ra thế giới.
Vì mục tiêu vươn đến đến quốc gia của thị trường tiêu thụ loa Bose mà công ty này đã mở rộng những chi nhánh và nhà máy sản xuất trên toàn cầu như : Carrickmacross Cộng hoà Ailen, San Luis Río Colorado, Sonora, & Tijuana, B.C đặt tại Mexico… vì thế, việc người tiêu dùng thấy loa Bose made in rất nhiều các quốc gia thì có thể an tâm về độ đảm bảo của thương hiệu nay.
Các dòng loa BOSE nổi tiếng hiện nay
Bose companion 5
Bose 301 seri 3
Bose 901Bose LifestyleBose CinaMate
Bose Acoustimass
 
v120 viettel
Top