HN Các chú ý khi mua laptop cũ uy tín

huyluu01

New Member
Mua một chiếc máy tính xách tay mới đôi khi là cả một vấn đề đối với bao nhiêu người nhất là trong khi người Việt chúng ta điều kiện kinh tế còn khó khăn, vậy nên việc mua máy tính xách tay cũ được không ít đối tượng học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp ưu tiên lựa chọn. Những lưu ý khi mua laptop cũ chất lượng dưới đây mong rằng phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua laptop cũ nhằm tránh các rủi ro không đáng có.
Tìm đến địa điểm đáng tin cậy để mua máy tính cũ
Qua các website rao văt, quảng cáo hay mạng xã hội bạn có thể rất dễ dàng chọn mua máy tính cũ. Nhưng những chiếc máy tính xách tay cũ vẫn luôn tiềm ẩn ít nhiều nguy cơ hỏng hóc mà người tiêu dùng không thể lường trước được.
sua-laptop-o-ha-noi.jpg

Khó khăn đối với người mua đó đó là thị trường máy tính xách tay cũ giá rẻ hiện nay tuy rất phong phú nhưng đó cũng khiến cho người dùng lo lắng, hoang mang. Vậy để tránh mua phải máy tính xách tay hàng dởm, hàng dựng bạn nên tìm đến cửa hàng, siêu thị bán laptop cũ uy tín điều này cũng tránh việc bạn bị mua với giá hớ.
Một kinh nghiệm khác tuyệt vời dánh cho bạn chính là tìm kiếm xem người thân, bạn bè xung qunh có ai muốn bán laptop đang sử dụng hay không, vì chắc chắn máy tính xách tay của người quen sẽ tốt hơn những người đăng tin rao vặt.
Xem xét tình trạng máy tính cũ trước khi mua
Bạn hay kiểm tra những vấn đề sau đây để chắc chắn mình có được một chiếc laptop cũ chất lượng:
- Hình thức máy
- Kiểm tra màn hình và pin.
- Kiểm tra bàn phím.
- Kiểm tra cấu hình phần cứng.
- Tình trạng các kết nối như Wifi, Bluetooth.
- Bảo hành máy.
Nên nhờ người thân có kinh nghiệm đi mua cùng
Với việc chọn mua máy tính xách tay cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn, thế nhưng để có thể chọn mua máy tính xách tay cũ với chất lượng tốt không hề dễ dàng. Tình trạng nhiều cửa hàng đánh tráo, thay thế linh kiện dỏm vào máy tính cũ để bán khá phổ biến, vậy nên đừng quá quan tâm đến những lời quảng cáo hấp dẫn từ người bán như máy mới 99%, máy tính cũ giá rẻ... .
Đừng buồn nếu bạn nhỡ mua phải máy tính cũ dở vì đâu phải ai cũng am hiểu về công nghệ. Mặc dù nói là vậy, nhưng nếu khi chọn mua máy tính xách tay cũ đi với người thân có kinh nghiệm nhất là những bạn học công nghệ thông tin đi cùng sẽ tốt hơn nhiều.
>>>>>>>>>>> Tham khảo: sửa chữa laptop tại hà nội
Mong rằng thông qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được chiếc máy tính xách tay cũ giá rẻ, chất lượng. Hãy luôn nhớ rằng "mặc dù phải mua máy tính cũ nhưng bạn hoàn toàn có quyền được lựa chọn máy tốt nhất cho mình".
 
v120 viettel
Top