HN Biện pháp sử dụng amply karaoke gia đình hay nhất, chỉnh amply tốt nhất

Tùy chỉnh amply luôn là điểm mà bất cứ ai hát karaoke tại nhà đều phải biết. Bởi giọng hát hay không những phụ thuộc vào chất giọng của người hát, mà amply còn quyết định vào bộ dàn karaoke & cũng như cách chỉnh amply karaoke duoi 1 trieu hay sao cho thiết bị này thể hiện khả năng thực
CHú ý: Trong một số trường hợp dàn của gia đình người tiêu dùng sử dụng cục đẩy công suất, người tiêu dùng cần hiểu về chức năng của nó, & các phương pháp điều chỉnh sao cho hay nhất.
Còn điểm về bộ dàn thì người mua hãy xem thêm các khối hệ thống karaoke gia đình giúp người mua hát hay nhất
Dưới đây là chi tiết các bước điều điều chỉnh amply đúng chuẩn nhất
Bước 1: Tắt amply và cắm, kết nối các sản phẩm lại với nhau như micro, loa.... đưa volume của misic về mức nhỏ nhất
Bước 2: Tùy chỉnh tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo.... về vị trí 12h (vị trí giữa)
Bước 3: Bật nguồn amply & sau đó thử micro, phần này quan trọng nhé. Tùy vào amply va loa karaoke gia re từng diện tích phòng hát chúng ta sẽ điều chỉnh khác nhau hoặc phòng có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có Biện pháp điều chỉnh khác nhau. người mua vặn nhẹ các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hay trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao người tiêu dùng nghe giọng của bạn không quá vang & không bị lặp lại quá nhiều lần.
Bước 4: Với người có giọng thiên về tress thì ta chỉnh volume tress sang trái khoảng 10 đến 90 độ. Với giọng thiên chất Bass ta cũng làm tương tự. Những người có giọng yếu chúng ta nên tùy chỉnh volume Mid trong khoảng 10 đến 45 độ, nhưng cũng đừng quá lạm dụng do amply sẽ gây ra hiện tượng bị hú, rít rất khó chịu
Bước 5: Để hát hay người mua nên điều chỉnh chỉnh amply karaoke chuẩn với volume mizuc (nhạc) sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng mic. Khi đó nếu hiện tượng bị hú sảy ra người mua sử dụng Hi của volume tổng sang trái khoảng từ 10 đến 90 độ.
Một số trường hợp khi người tiêu dùng chỉnh micro đã rất chuẩn nhưng cứ phát phạc là bị hú, điểm này là do tần số cao Hi của micro & người tiêu dùng nên sử dụng lại tần số này.
 
Top