1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Be my eyes- Phần mềm miễn phí cho người mù

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Nguyen Thi Kim Dung, 22/11/16.

Loading...
 1. Nguyen Thi Kim Dung

  Nguyen Thi Kim Dung New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài gửi:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một công ty phát triển ứng dụng phần mềm ở Đan Mạch đã phát triển ứng dụng trợ giúp cho người khiếm thị có tên là Be My Eyes, ứng dụng này có chức năng như một công cụ trực tuyến để nhận sự giúp đỡ từ rất nhiều người đang online thông qua những gì họ thấy ở camera trước của điện thoại.  Các bài nên đọc:

  Ứng dụng kêu gọi rất nhiều các tình nguyện viên tham gia, người kiếm thị chỉ cần chụp ảnh đưa lên cho lên hệ thống để mọi người xung quanh biết người khiếm thị này đang cần gì và giúp đỡ kịp thời. Ví dụ khi người kiếm thị có khách đến nhà và họ có làm một chiếc bánh để đãi khách,họ muốn biết cái bánh đó có đẹp hay không hoặc cần giúp đỡ về cách sử dụng bếp ga, chỉ cần chụp ảnh và đưa lên, các tình nguyện sẽ nói cho bạn biết

  Be My Eyes là ứng dụng để đám đông có thể hỗ trợ người khiếm thị thông qua liên lạc âm thanh – video trực tiếp. Nó cho phép người khiếm thị gọi xin giúp đỡ, và người dùng ở xung quanh nếu có sẽ chỉ dẫn người khiếm thị thông qua những gì họ thấy ở camera trước.

  Một điểm hạn chế của phần mềm này là hiện nay chỉ ứng dụng trên phần mềm iOS Vì thê nếu bạn là dân iSO có ứng thú các công việc tình nguyện, hãy tải về và tham gia cộng đồng tình nguyện lớn này hoặc khuyến khích giới thiệu cho những người dân bị kiếm thị thử sử dụng ứng dụng hữu ích này.

  Có thể nói, ứng dụng phần mềm miễn phí này mang tới một thông điệp rất cao cả cho những hỗ trợ và huy động hàng ngàn tình nguyện viên trên toàn thế giới tham gia.
   
 2. bdsqn990

  bdsqn990 New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/16
  Bài gửi:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Website batdongsanquangninh.vn là website hàng đầu về quảng cáo, mua bán bất động sản tại Quảng Ninh, chính thức đươc thành lập vào năm 2012. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là quảng cáo, tư vấn, môi giới, mua bán, cho thuê bất động sản.

  Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để dần từng bước thay đổi được phương thức quảng cáo và mua bán truyền thống của người dân thành phố giúp cho Người bán và Người mua rễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán nhà, đất một cách minh bạch, nhanh chóng. Rút kinh nghiệm qua việc hoạt động nhiều năm và từ những ý kiến đóng góp của quý khách, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nưa nhằm phát triển Website có thêm những tính năng ưu việt, quảng bá rộng khắp hơn nữa giúp cho các giao dịch được tiến hành một cách nhanh chóng.

  Ra đời xuất phát từ trải nghiệm thực tế của chính người sáng lập ra Công ty với mong muốn giúp cho cộng đồng có được thông tin minh bạch mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là cơ sở nền tảng để công ty xây dựng phương châm kinh doanh với mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín, niềm tin cho khách hàng.

  Các dịch vụ chính:

  - Đăng tin quảng cáo mua bán nhà đất
  - Đăng banner quảng cáo
  - Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ bất động sản
  - Tư vấn, mua bán bất động sản
  - Môi giới bất động sản
  - mua dat quảng ninh
  - mua nha hạ long
  - ban dat quang ninh
  - mua dat hạ long
  - ban nha ha long
  Mọi thông tin đóng góp, quý khách vui lòng liên hệ  Địa chỉ : Nguyễn Văn Cừ - Hạ Long - Quảng Ninh
  Điện thoại : 0984.690.188
  Email : batdongsanquangninh.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...