1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Bảng giá số đẹp 0919956666

Thảo luận trong 'Máy chơi game console' bắt đầu bởi newhots, 11/2/18.

Loading...
 1. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài gửi:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tại sao nên mua sim số đẹp 0919956666
  Mỗi số ĐT đều có những hiệu quả riêng gắn liền với người sở hữu nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được hiệu quả của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn không thể cho qua sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.
  Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, biểu đạt thứ hạng của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi tác dụng ẩn sâu trong nó.  Theo quan niệm nho giáo, số 6 gần âm với từ lộc, do vậy nó được cho là tượng trưng của tiền của, mang lại thuận tiện và tiền nong cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.  Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu trưng cho tiền bạc và vật chất, tứ quý 6 có tức là may mắn được nhân lên đến 4 lần, người mang nó ko phải chỉ đơn thuần no đủ mà là lộn xộn phong lưu, mọi việc trơn tuột, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.  Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.  Số 6 là số ngày trời đất hình thành, ngày chúa hạ giáng mang điềm lành cho nhân loại, mang đến nhựa sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, phát triển.  Số 6 còn là sự kết hợp tốt nhất giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong hệ thống chữ số, biểu tượng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, mang đến cho người mang một quyết tâm cao độ, không tự dù trong mọi cảnh ngộ.  Sim tứ quý 6 là sim của tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp các bạn luôn bền chí với tình của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.  Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, đích thực có giá trị cao đối với người dùng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được chiếc sim ráo này nhé, dịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ hối lỗi đấy.

  Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...