1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

AMD chính thức ra mắt thêm 2 mẫu card Polaris giá rẻ: RX 470 và RX 460

Thảo luận trong 'AMD' bắt đầu bởi CLAWRIDE, 14/6/16.

Loading...
 1. CLAWRIDE

  CLAWRIDE New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài gửi:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  AMD chính thức ra mắt thêm 2 mẫu card Polaris giá rẻ: RX 470 và RX 460
  Với những mục tiêu tầm giá cụ thể, CEO của AMD quyết tâm thâu tóm thị trường tầm thấp và tầm trung. Đặc biệt là giới game thủ esport và MOBA.


  Tại sự kiện E3 vừa rồi, CEO chủ tịch của AMD Lisa Su vừa thông báo chính thức 2 mẫu card màn hình dựa trên nền Polaris 14nm FinFET. Với RX 480 thông báo cách đây 2 tuần tại sự kiện Computex, thế hệ Polaris đã cho ra đời 3 mẫu card.

  Radeon RX 480 sẽ cho phép người mua trải nghiệm công nghệ VR một cách trọn vẹn với mức giá chỉ 199 USD. Và để nhấn mạnh đến việc này, AMD đã trình diện đến 2 game sử dụng VR tại sự kiện. Trong khi đó đàn em của RX 480 là RX 470 và RX 460 sẽ cho phép người mua có những lựa chọn kinh tế hơn trong khi vẫn bảo đảm khung hình ổn định trên phân giải Full HD 1080p.

  Theo CEO của AMD, RX 460 đặc biệt sinh ra để thỏa mãn nhu cầu của các game thủ esport. Mẫu card này đảm bảo số khung hình hoàn toàn thỏa mãn chạy các game Esport một cách nuột nà mà không hề "trừng phạt" ví tiền của họ.  [​IMG]  Không những thế công suất chạy của RX 460 sẽ nằm ở mức 75 Watt và có lượng nhiệt tỏa ra ở mức tối thiểu. Một trong những mục tiêu đề ra cho RX 460 là khả năng cung cấp đủ mã lực chạy các game eSport đặc biệt là MOBA trên các laptop một cách ổn định.

  Trước mắt, với mức giá mục tiêu thấp từ 99 USD cho đến những màn hình cao cấp hơn 299 USD, AMD quyết giành thị phần tầm thấp và trung thay vì lấn sân NVIDIA với những card màn hình tầm giá cao hơn.

  Để đảm bảo hiệu năng ổn định ở mức giá thấp này, CEO của AMD đã nhấn mạnh về tác dụng mạnh mẽ từ những phần mềm trên máy tính hỗ trợ hiệu năng như bộ API đồ họa Vulkan hay công nghệ driver trên chính cấu trúc Polaris.

  [​IMG]

  Ngoài ra AMD thông báo về một thiết kế "máy ba lô" hỗ trợ việc chơi game VR một cách tiện lợi hơn.  Cả 3 card màn hình nhà RX 400 sẽ được giao bán vào ngày 29 tháng 7. Từ giờ đến lúc đó giới công nghệ có thể bắt đầu ngóng chờ về những thông tin về mẫu card RX 490 trong tầm giá 299 USD mạnh nhất trong số 4 card họ RX 400 đến giờ.

  theo genk
   
 2. tamdoanh

  tamdoanh New Member

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này

Loading...