HN Affiliate marketing Tiki là gì? Kiếm “tiền” thật dễ dàng từ tiki affiliate

duyêntt

Member
Để giải quyết cho việc bán được phổ biến hàng hóa trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Tiki đã tìm đến tiếp thị liên kết – tiki affiliate. Nhằm tiếp thị sản phẩm tới người tiêu dùng và đưa ra mức hoả hồng quyến rũ cho các người tham dự. Vậy chúng ta cùng Đánh giá tiki affiliate là gì? Làm sao để kiếm “TIỀN” trong khoảng tiki affiliate ?

Tiki Affiliate là gì ?

Hiểu được affiliate marketing tiki là gì, chúng ta cần hiểu được affiliate marketing là gì ? Đây là một hệ thống tiếp thị kết liên, thông qua các trang mạng để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tới người sử dụng. Các bên kiếm tiền online sẽ tham gia giới thiệu quý khách tham dự tậu hàng, sử dụng nhà cung cấp hoặc thực hiện các yêu cầu của nhà sản xuất mong ước từ người sử dụng. Việc này tạo điều kiện cho những người giới thiệu được hưởng một khoản hoả hồng. Ở đây TIKI sẽ ko kiếm tiền trực tiếp mà phê chuẩn một bên trung gian là hệ thống tiếp thị liên kết. Tiki affiliate – một phương thức tiếp thị trên internet, nhằm truyền bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất tới khách hàng. Tiki nắm vai trò là nhà bán hàng, còn bạn sẽ là người tiếp thị cho tiki. Hiện nay có rộng rãi mạng tiếp thị kết liên tối nhất và uy tín như: AccessTrade.vn, Leadbit, MasOffer.com, Civi.vn,…hai. Cách kiếm tiền từ Tiki affiliate

Tiki chú trọng và coi “tiki affiliate” như một kênh chính để tạo ra đơn hàng điều này làm cho nó ngày một lớn mạnh mạnh mẽ và thu hút nhiều người tham gia kiếm tiền. Những sản phẩm ngành nghề hàng của tiki rất phong phú và đa dạng như: Sách, chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe, điện thoại – máy tính bảng, điện gia dụng, nhà cửa – đời sống, mẹ và bé, đồ chơi – đồ lưu niệm, thể thao – dã ngoại,… điều này càng giúp bạn dễ kiếm “tiền” chuẩn y tiki affiliate.

Cách kiếm tiền trong khoảng tiki affiliate rất đơn giản. Bạn tự đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị và bạn bắt đầu tham gia chiến dịch. Phê chuẩn các kênh website, blog, mạng phường hội của tư nhân bạn, bạn đăng chuyển vận sản phẩm tương ứng mà tiki đang chạy chiến dịch rồi quảng bá nó nhằm lôi kéo quý khách biết đến. Để theo dõi có bao lăm tìm kiếm cũng như bao lăm người mua hàng mà bạn PR. Bạn sẽ được cung ứng một đường link để theo dõi. Số lượt mua sẽ ứng với một khoản hoa hồng mà bạn được nhận.

kiếm tiền từ tiki affiliate rất đơn giản
♦3. Tại sao nên tham gia tiki affiliate ?

Tiki đem lại hàng ngàn sản phẩm đa dạng, độ uy tín cao. Mỗi ngày trên web của họ có hàng triệu đàm phán sắm bán sản phẩm. Đây là một điều hơi hấp dẫn, bởi lượng khách tầm nã cập tậu hàng khá đông, thuận tiện cho việc kiếm “tiền” trong khoảng tiki affiliate của bạn.

  • tham dự đăng ký affiliate tiki bạn ko cần đầu tư một khoản vốn hay bất kỳ sản phẩm nào.
Vai trò của bạn khi tham dự chiến dịch này là người giới thiệu sản phẩm, ko cần quan tâm số lượng sản phẩm. Khi có đơn đặt hàng thành công, tiki sẽ là nguồn cung ứng sản phẩm cho bạn. Đơn hàng thành công tới tay người đặt, hệ thống sẽ cập nhật gửi trả hoa hồng tương ứng cho bạn.

tham gia tiki affiliate bạn ko cần đầu tư một khoản vốn

ko cần coi ngó lượng quý khách đặt mua.

Tiki có một hệ thống coi ngó quý khách dành riêng cho tệp khách hàng của mình. Mặt khác, tiki luôn có những chương trình tạo niềm yêu thích và tin tưởng của khách hàng tới với các sản phẩm của mình. Điều này làm cho quý khách cảm thấy an tâm khi mua tậu sản phẩm của tiki. Cho nên việc coi ngó khách hàng không quá cạnh tranh.

được hưởng huê hồng cao, rèn luyện thêm khả năng marketing của mình.

Bạn có thể đạt được thu nhập khủng, lúc khách hành click vào đường link tìm hàng mà bạn sản xuất. Hoa hồng bạn đạt được có thể lên đến 10% tùy vào mỗi sản phẩm. Bạn nên chuẩn bị cho mình một tri thức thật tốt về việc làm sao để thu hút quý khách. Điều này cũng giúp bạn phần nào đoàn luyện và trau dồi kỹ năng marketing của bản thân mình.

Bảng chi tiết chiết khấu huê hồng lúc tham dự tiki affiliate

4. Cách lấy link affiliate tiki bạn cần biết

Bạn có thể tham khảo qua cách lấy link affiliate tiki nhanh nhất dưới đây:

bước 1: Đăng ký account trên tiếp thị liên kết

bước 2: Thiết lập website

bước 3: Chọn một chiến dịch phù hợp với mình

Chọn chiến lược của tiki và sản phẩm phù hợp với điểm mạnh của bạn. Để nhanh chóng khẳng định mình trong kinh doanh, sau đó dần Nhận định các chiến lược khác để thử thách bản thân.

Chọn một chiến dịch affiliate tiki phù hợp với mình

khi chạy chiến dịch của tiki bạn cần lưu ý các tình huống sau:

  1. ko chạy account adwords đăng lý là Tiki.vn.
  2. ko dùng nhãn hiệu của Tiki để kiếm tìm.
  3. không mang danh Tiki để truyền thông lúc chưa có sự cho phép của Tiki.
Hi vọng qua bài viết này, sẽ đem lại phổ biến kiến thức trong buôn bán online cho bạn. Hiểu được tiki affiliate là gì? Cách lấy link affiliate tiki như thế nào? Hi vọng bạn sớm thành công trên các con phố kiếm tiền online.
 
Top