20 lý do doanh nghiệp nên chọn tiếp thị liên kết Việt Nam để tăng doanh thu

lynguyen

New Member
ai cũng đề cập Affiliate là kênh ưu việt để lớn mạnh doanh số trong thời đại mới, nhưng bạn đã thực sự hiểu lý do vì sao chưa?

Chiến dịch marketing tuyệt vời chính là sự mở tuyến phố cho thành công của công ty. Một kĩ thuật ngày một phổ biến trong giới lãnh đạo chính là Affiliate Marketing – nền tảng tiếp thị liên kết Việt Nam.

d2nwyYbU77swrFuOhVjjrlwHydLhtb53RifzmIZ42bsZ3peYy1lCUv_7n1yq0H1z1AY04pPB0HlGdsd6LWDRkMkXJrs90h_y3_CC_CHfb-WYgVhRHnkZR2-AW8xM9J8EHy0B3CSG


mô hình lớn mạnh mạnh mẽ

Thương chiến giữa những đơn vị luôn tồn tại sự cạnh tranh gay gắt. Để chiếm được phần thắng, công ty phải đầu tư mạnh mẽ vào những chiến lược quảng cáo và tiếp thị. Chiến lược mới có thể tồn tại những thách thức nhưng với Affiliate Marketing, doanh nghiệp chỉ phải chi trả dựa trên các kết quả doanh thu có thể đo lường được. Đây là một phương pháp khôn xiết thực tiễn để tăng trưởng khách hàng thật cho các nhãn hiệu.

Cái bắt tay với đối tác
Là một nhà bán lẻ, đối tác của bạn ko bị ngừng. Các Publisher sẽ chủ động đăng ký tham gia chương trình liên kết, cung ứng cho các bạn các thông báo cần phải có về họ. Dựa vào ấy, bạn có thể Đánh giá sự thích hợp của từng tư nhân với mục đích kích thích doanh số cho nhãn hiệu mình.

vs-bkBMmTBbCRaHNqzZZ25x3Fy1FTcdAcg2BN3_u2F9U0QvR8wnVoCeOszgx8hs4Lc4PpD1KxybXv1sbHvuok60VchUUf8YBi1IT13gRnTat-TWpg6btpbPM2UcEODxzIv1MGmXL


Lưu lượng truy hỏi cập được nhắm mục tiêu
đầy đủ lưu lượng tróc nã cập đều phải có mục tiêu cụ thể, có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là “đúng người đúng thời điểm”, đúng sản phẩm quý khách cần vào thời điểm họ sẵn sàng tìm nó. Việc hiểu rõ tổ chức và các hoạt động của mình, bạn sẽ nhắm được đối tượng quý khách cần nuôi dưỡng và kết nối với họ. Đây là việc cần thiết để tạo mối dây kết liên và tiếp cận quý khách trong khoảng thời gian dài.

thanh toán lúc có doanh thu
Với Affiliate Marketing, các bạn có thể đo lường được số liệu và chỉ trả tiền PR khi đơn hàng được xuất đi thành công. Nếu như Publisher vun đắp chiến dịch ko hiệu quả thì cũng ko ảnh hưởng tới doanh số của các bạn. Khi mà một campaign (chiến dịch quảng cáo) với giá đắt đỏ nhưng kết quả lại “hên – xui” thì tiếp thị liên kết sẽ đảm bảo cho các bạn hiệu suất đơn hàng xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.Ít rủi ro
các bạn sẽ không chỉ dùng ngân sách của mình chỉ để có quý khách tróc nã cập hệ thống và mất phổ biến thời gian nuôi dưỡng họ. Thay vào ấy, bạn sẽ cho ra những khách hàng thật, các người mà sau này bạn có thể vun đắp mối quan hệ và bán sản phẩm vào đúng thời khắc mà họ cần.

Khởi nghiệp với chi phí thấp
vun đắp một chương trình Affiliate thao tác đầu đòi hỏi phải có sự đầu cơ về thời kì và vốn đầu tư nhưng các bạn sẽ chẳng hề thuê một hàng ngũ viên chức. Tại Việt Nam, với kinh nghiệm gần 20 năm trong xây dựng hệ thống và vận hành chiến dịch Affiliate marketing, ACCESSTRADE sẽ phân phối cho bạn dụng cụ và tài nguyên cần yếu để các bạn có thể tự vận hành chiến dịch Affiliate của riêng mình với chi phí trong tầm tay bạn.

tăng nhận thức về nhãn hiệu
Tâm lí quý khách luôn muốn tìm sản phẩm mà họ cảm thấy phù hợp từ một nơi mà họ đã tin tưởng hơn là các cái tên nhãn hàng mà họ chưa từng nghe qua. Affiliate Marketing là cách cho phép những doanh nghiệp lớn nhỏ cải thiện, nâng cao nhận thức về thương hiệu; có khả năng truyền bá lan rộng sản phẩm thông qua các Publisher để tới với hàng ngũ đối tượng khách hàng mới.

tăng SEO
SEO vẫn luôn là một chủ đề gắn với trái tim của số đông những nhà bán lẻ trực tuyến. Affiliate Marketing có thể hỗ trợ SEO của các bạn bằng cách dẫn kết liên tới trang web của bạn phê chuẩn blog, trang mạng phố hội và các trang website… Báo cáo chi tiết dữ liệu

Tại ACCESSTRADE, chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn cho phép bạn truy nã cập vào bảng theo dõi doanh thu chi tiết và Thống kê doanh số đơn hàng bán được. Ưng chuẩn ấy, bạn có thể theo dõi dữ liệu và điều chỉnh dựa trên Thống kê của bạn. Bạn có thể thấy được chiến lược nào đang vận hành hữu hiệu và đưa ra quyết định của mình về việc tiếp thị.

Tiết kiệm thời kì marketing
Marketing là một trong những phương thức quan yếu nhất trong tổ chức. Thế nhưng, ấy có thể là một hành trình kéo dài. Thương trường là chiến trường. Giả dụ bạn không có một lực lượng to tương trợ, bạn có thể bị “văng” khỏi top đầu doanh thu. Do đó, việc để các Publisher đẩy doanh số giúp các bạn là một chiến lược thông minh và giúp các bạn tiết kiệm thời gian để đầu cơ vào các công việc khác.

Tạo mối quan hệ đối tác có trị giá
Việc kết nối và bắt tay với phổ thông đơn vị cũng là cách xây dựng các mối quan hệ cấp thiết. Các người đứng đầu đơn vị là những người có sức ảnh hưởng đến sự thành công của công ty đấy. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và tạo mối kết liên với các người có sức ảnh hưởng. Giả dụ bạn có sự diễn tả tốt, rất có thể họ sẽ hoàn trả cho bạn gấp mười lần bằng cách xúc tiếp với sản phẩm của bạn.

Một dòng thu nhập khác
Bằng cách sử dụng hình thức tiếp thị kết liên cùng với các hình thức tiếp thị khác, đơn vị sẽ có một lớp kiểm soát an ninh trước những trở ngại phát sinh ngoài tầm kiểm soát. Những hình thức như chạy truyền bá Facebook, gửi email, CPC, viết blog, viết bài review, so sánh giá… để đảm bảo những hình thức đều được vận hành quảng bá trên các diễn đàn.

tăng trưởng quy mô đơn vị
nếu như bạn là một start-up hoặc là một tổ chức đang muốn mở mang mô phỏng buôn bán thì Affiliate Marketing chính là lựa chọn giúp các bạn nhân đôi quy mô tổ chức với giá cả tối thiểu. Các bạn có thể thí nghiệm sản phẩm phê chuẩn kết liên của đối tác và kiểm soát được tốc độ lớn mạnh của mình. Trên thực tiễn, có tới 99% các mô phỏng khởi đầu kinh doanh bằng cách sử dụng nền tảng cực kỳ tiềm năng này.

Tâm lí người tiêu dùng
Theo Thống kê, đến 92% quý khách tin tưởng vào lời quảng bá của người quen, doanh nghiệp hoặc bất cứ người nào có ảnh hưởng mà họ biết. Việc giới thiệu sản phẩm ưng chuẩn các người có sức tác động tới tâm lí khách hàng đạt được phổ biến cơ hội bán hàng mau lẹ hơn, trực tiếp hơn.

Tiếp cận thị trường nước ngoài
Affiliate Marketing là hình thức mang sản phẩm gia nhập thị trường toàn cầu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với những Publisher chuyên nghiệp tại thị phần quốc tế, họ có thể dùng tri thức để tiếp thị sản phẩm của bạn một cách bài bản và chiến lược. Đó cũng là cách bạn thoải mái dò la thị phần mới và tránh được nhiều rủi ro.

giá cả thiết lập trả trước
không giống như một số hình thức truyền bá truyền thống, với nền móng tiếp thị liên kết, hoả hồng mỗi sản phẩm sẽ do các bạn quyết định và đảm bảo bạn biết chuẩn xác mỗi lần bán sẽ có doanh thu bao lăm trước lúc những lệnh được tiến hành.

bạn đang kiểm soát các ưu đãi
Thiết lập chi phí trả trước cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ những ưu đãi. Bạn cũng có thể phân phối phần thưởng và các khuyến mãi khi các bạn thấy phù hợp để thúc đẩy các Publisher đẩy doanh số cho các bạn tốt hơn.

Tận dụng những bộ kỹ năng khác nhau
Mỗi Publisher sẽ có một chiến dịch quảng bá sản phẩm không giống nhau để lôi kéo khách hàng theo cách riêng của họ. Bởi thế, với một lực lượng lớn truyền bá sản phẩm là thời cơ hiệu quả giúp tăng cường doanh số đơn vị một cách nhanh chóng.

Lợi tức đầu tư tốt
Nfpv25rjvL9Ii_kpd7ZkhAhPa3wt2glSB4Jbz9F_ASSbSWfmMjWPN4I5LC-rix-5mGc5AgVxBAwJqYSpZB5nsaD9yU3jqiUzpxJmkYAcz_7fpXQcH46LIDjcrKIDWTbO3N91Swug


Theo Con số được cung cấp bởi AM Navigator, khoản chi cho Affiliate Marketing của Mỹ rơi vào khoảng 5 tỷ đô la Mỹ mỗi năm và có trên 80% thương hiệu trên toàn toàn cầu sử dụng nền tảng tiếp thị kết liên. Đây là chiến lược ngày tiếp thị ngày một phát triển lúc tổ chức có thể nhìn thấy kết quả về doanh số bán hàng của họ.

Bán hàng tự động
Để chương trình liên kết được hoạt động hoàn hảo nhất, bạn có thể đầu tư thời gian để thiết lập một chương trình tự động, nơi mà bạn có thể truy vấn cập hoặc chờ Báo cáo doanh số bán hàng của các bạn. Mức độ truy vấn cập của bạn có thể được đề đạt qua hiệu suất của chương trình kết liên nhưng thường thì những kênh có hoạt động đa dạng hơn sẽ có mức tăng trưởng lớn hơn.

Một hàng ngũ lớn những nhà tiếp thị liên kết
Trong sự tăng trưởng của thời đại số, các hoạt động, giao dịch điện tử đang diễn ra với số lượng khổng lồ dẫn đến mô hình kinh doanh trực tuyến ngày một phát triển bùng nổ. Ngày nay, rất nhiều người đang bắt tay vào tiến hành mô hình kinh doanh riêng của họ. Điều này cho phép bạn có phổ thông tuyển lựa hơn về người mà bạn sẽ cộng tác với năng suất và động lực to để kích thích doanh thu. Điều đấy giúp bạn tiết kiệm thời gian và khách hàng của bạn cũng có tiềm năng sắm hàng cao hơn dẫn đến doanh số tốt hơn.

Suy cho cộng, bạn có thể từ khi những hành động nhỏ với mục tiêu to. Affiliate Marketing sẽ đem đến cơ hội như nhau cho rất nhiều công ty cho dù các bạn là một start-up nhỏ hay là một tập đoàn đồ sộ đang tìm kiếm một chiến lược tiếp thị mới, bạn cũng sẽ có các hàng ngũ sẵn sàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới quý khách tiềm năng và lan rộng mạnh mẽ nhận thức về nhãn hàng đến với rộng rãi đối tượng hơn.
 
v120 viettel
Top